Vì sao "cậu nhỏ" của tôi lại khó cương cứng?

Năm nay tôi gần 60 tuổi tôi đang gặp phải vấn đề "cậu nhỏ" của tôi rất khó cương cứng, hoặc nếu có cương cứng thì cũng rất nhanh bị xìu. Có biện pháp gì khắc phục được không. Tôi có nên tập thể dục và ăn uống với chế độ ra sao, nếu phải dùng thuốc thì phải dùng thuốc gì, và dùng như thế nào?

Trả lời:

- Vào độ tuổi 50-60, dấu hiệu của mãn dục nam đã khá rõ, Lượng Testosteron trong cơ thể suy giảm nhanh là một nguyên nhân dẫn tới hiện tượng dương vật khó cương cứng

Nhằm mục đích bồi đắp lại lượng testosterone bị suy giảm, bạn có thể dùng các sản phẩm chứa nhân sâm hoặc chế xuất của cây Maca. Tuy nhiên việc tăng cường testosterone nội sinh đòi hỏi nhiều thời gian, không thể 1 sớm 1 chiều mà đạt được.

Bên cạnh đó cũng cần tăng cường các chất dinh dưỡng giàu vitamin, khoáng chất. Cần chú ý điều chỉnh cân nặng cũng như các hằng số sinh hóa máu. Một số bệnh chuyển hóa và toàn thân cũng làm ảnh hưởng đến việc cương cứng dương vật.

Tập luyện thể dục thể thao cũng rất quan trọng. Việc tập thể dục đều đặn làm khí huyết lưu thông, cải thiện đáng kể việc dồn máu tới dương vật. Có 1 điều này bạn cần chú ý: ăn uống quá bổ, tập luyện quá sức lại có hiệu quả tiêu cực.

Chúc bạn thành công!