Bị di tinh có gây ảnh hưởng tới sức khoẻ không?

Năm nay em 25 tuổi em thường xuyên bị di tinh, em rất lo sợ vì bị nhiều sẽ ảnh hưởng tới sức khoẻ. Xin bác sĩ gải đáp giúp em vấn đề này.
- Có hai hiện tượng xuất tinh không có tác động giao hợp đó là mộng tinh và di tinh.
 
Mộng tinh: là hiện tượng xuất tinh nhưng không có động tác giao hợp nam nữ và vẫn thấy khoái cảm.
 
Di tinh: là hiện tượng tinh dịch xuất tự nhiên, vô tình xuất tinh và không có kiểm soát, không có khoái cảm.
 
- Nếu hiện tượng này xảy ra chỉ vài ba lần trong tháng, không ảnh hưởng gì đến sức khỏe chung thì có thể chấp nhận được. Nhưng cũng có thể nặng, ngày nào cũng thấy tinh dịch chảy ra tự nhiên, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tâm lý thì đây là bệnh lý.
 
- Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến di tinh, như do ban ngày xem quá nhiều những tranh ảnh, phim gây kích thích giới tính; ngoài ra áo quần dầy quá, chặt quá, vệ sinh vùng cơ quan sinh dục không sạch sẽ; cũng có những trường hợp do tâm lý căng thẳng như thi cử, thi đấu...
 
- Thông thường với những lần di tinh ít, chỉ cần khắc phục những yếu tố trên và sau khi có gia đình các hoạt động tình dục được quân bình, chế độ ăn uống dinh dưỡng, thể dục thể thao hợp lý thì hiện tượng di tinh tự nhiên biến mất. Trong trường hợp di tinh quá nhiều lần trong tuần, trong ngày hay sau khi kết hôn mà vẫn còn hiện tượng di tinh nhiều lần thì đó là một phản ứng của bệnh trạng.
 
Nếu có mắc phải những hiện tượng này bạn không nên quá lo lắng, hãy gọi điện tới tổng đài tư vấn Thuốc sinh lý nam - 19006603 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất về các vấn đề sinh lý nam giới.